Slide background
Slide background
Slide background

Thi công mái che tennis

thi cong mai che tennis tole bat

Thi công mái che tennis Tole & Bạt

Mã sản phẩm: TPQ-MC005

Giá từ: 1.950.000đ

Toàn bộ mái được lợp bằng tole màu, xung quanh được kéo bằng bạt từ Châu Âu/Úc nhằm tạo ánh sáng và không khí vào trong sân. Mái che vẫn được sử dụng tốt trong việc kinh doanh và tập luyện. Ngoài ra Quý khách có thể làm thêm nóc gió di động để lấy thêm ánh sáng vào giữa sân. Tạo được hệ thống ánh sáng đồng đều, giúp cho vận động viên có thể phát hiện banh dễ dàng từ bên kia của sân.

lap dat mai che tennis tole voi canh ga dua ra

Lắp đặt mái che tennis Tole với cánh gà đưa ra

Mã sản phẩm: TPQ-MC010

Giá từ: 1.980.000đ

- Cánh gà làm hoàn toàn bằng bạt Úc/Châu Âu

- Cho ánh sáng tốt vào sơn

- Chống chói hướng mặt trời

- Chống mưa tạt 2 bên một cách hiệu quả

- Sư kết hợp Tole và Bạt Tennis Outdoor chuẩn 

- Mái che tennis này dùng cho cả sân cầu lông, bóng rổ 

- Tuổi thọ bạt trên 20 năm

thi cong mai che tennis tole noc gio lay anh sang chuyen nghiep

Thi công mái che tennis Tole, nóc gió lấy ánh sáng chuyên nghiệp

Mã sản phẩm: TPQ-MC015

Giá từ: 1.800.000đ

- Cánh gà làm hoàn toàn bằng bạt Úc/Châu Âu

- Cho ánh sáng tốt vào sơn

- Chống chói hướng mặt trời

- Chống mưa tạt 2 bên một cách hiệu quả

- Sư kết hợp Tole và Bạt Tennis Outdoor chuẩn 

- Mái che tennis này dùng cho cả sân cầu lông, bóng rổ 

- Tuổi thọ bạt trên 20 năm

thi cong mai che san tennis extreme

Thi công mái che sân tennis Extreme

Mã sản phẩm: TPQ-MC100

Giá từ: 2.050.000đ

- Toàn bộ mái được lợp bằng bạt nhập từ Châu Âu/Úc/Mỹ.

- Bạt này chuyên dùng cho sân tennis  Tennis Outdoor Mermet USA phù hợp với mọi thời tiết khắc nghiệt, chống tia UV ổn định.

- Tuổi thọ của bạt hơn 20 năm.

- Cho ánh sáng đồng đều vào trong sân để vận động viên dễ dàng nhìn thấy banh.

- Chống ồn vào mùa mưa

- Không gây hầm, nóng bên dưới sân

thi cong mai che tennis bat wimbledon

Thi công mái che tennis Bạt Wimbledon

Mã sản phẩm: TPQ-MC105

Giá từ: 2.050.000đ

Mái che sân tennis theo tiêu chuẩn ITF: Mái che được lợp bằng bạt Tennis Outdoor Fabrics và được thiết kế với nhiều kiểu dáng khung sườn khác nhau cùng với khẩu độ cột tạm thời hay vĩnh viễn. Cơ cấu thép kết hợp với bạt tennis từ Pháp làm tăng tính kiến trúc, thẩm mỹ cao, tạo sự đồng nhất ánh sáng và không khí cho toàn bộ không gian phía dưới. Đây cũng là loại mái che được Liên đoàn Quần Vợt Quốc Tế chấp thuận cho các vận động viên chuyên nghiệp thi đấu. Như giải GrandSlam Wimbledon của Anh đã sử dụng loại mái che này.

Thi công mái che tennis STANDARD

Lắp đặt mái che cho sân tennis giá rẻ, kinh tế với thiết kế bằng tole và xung quanh được thiết kế bằng bạt tennis chuyên dùng để cho ánh sáng vào trong sân tennis.

Thi công mái che tennis XTREME

Mái che sân tennis được lớp hoàn toàn bằng bạt Mỹ Mermet Outdoor tennis, không ồn khi trời mưa, cho không khí thoáng mát bên dưới. Hoàn toàn phù hợp với các môn chơi thể thao, tennis, bóng rổ, chuyền, cầu lông. Ngoài ra, có thể kế hợp thiết kế với các cột lưới tennis di động tiện lợi khi sử dụng cho

Thi công mái che tennis SUPREME

Mái che sân tennis SUPREME được sử dụng 2 lớp bạt từ US Mermet. CHo sự tuyệt vời về sự thoáng mát bên dưới và chống ồn. Vật liệu hoàn toàn thân thiện với môi trường và phù hợp nhất trong giải trí thể thao. Ngoài ra cách cành gà được thiết kế với những lớp che chắn di động vô thuận lợi cho mùa

Mái che sân tennis theo kiểu KIẾN TRÚC

Không những dùng cho môn tennis và mái che còn thể hiện sự hoàn tráng của Chủ Nhân. Hoàn toàn thoát mát với kiến trúc này. Cho ánh sáng tối ưu nhất và cũng như sự sản khoái cho các vận động viên tennis, bóng rổ, sân thể thao đa năng 
Slide background

Cung cấp

All rights reserved by tinhphuqui.vn

Mái che trong sân tennis

Mái che cho vận động viên nghỉ ngơ, thư giãnlà một trong những sản phẩm chính của chúng tôi. Với mái được lợp bằng bạt từ Châu Âu cho sự nhẹ nhàng, sang trọng và bảo hành 4 năm.

Xe gạt nước sân tennis

Xe gạt nước sân tennis chuyên nghiệp dùng cho sân tennis, bóng rổ và các sân thể thao ngoài trời. Vật liệu inox phù hợp với thời tiết ngoài trời

Băng ngồi sắt kết hợp gỗ

Chúng tôi sửa dụng vật liệu gỗ và sắt với sự kết hợp hài hòa để làm nên bàn, ghế ngồi với mỹ thuật đẹp và giá thành tiết kiệm nhất. Công ty chúng tôi giao hàng trên toàn quốc .

Phụ kiện đèn tennis

Đèn cho sân tennis Metal truyền thống hay đèn Led tennis đều được chúng tôi cung cấp và lắp đặt theo yêu cầu cùa Quý khách.Tất cả phụ kiện của đèn Metal và Chips Led đều được chúng tôi nhập trực tiếp từ USA.

Hàng rào sân tennis

Chúng tôi thiết kế và gia công các khung hàng rào tennis với lưới B40 tráng kẽ, bọc nhựa hoặc sơn tỉnh điện phù hợp với nhu cầu giải trí trong thành phố tới những khu vực ven biển.

Xe chứa banh tennis

Tính Phú Quí cung cấp xe chứa banh tennis chuyên nghiệp, dùng trong việc luyện tập. Xe được làm bằng inox, thép và sức chứa tuỳ theo mỗi loại